CỨU DỮ LIỆU BOX HDD - CỨU DỮ LIỆU SERVER - TP.HCM

CỨU DỮ LIỆU BOX HDD

Đăng ngày:11/04/ 2016

 

Ổ đĩa USB đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi chi phí thấp, dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn. Thật không may, đối với nhiều người sử dụng ổ đĩa USB có thể dẫn đến tình huống mất dữ liệu do lỗi về mặt vật lý hoặc lỗi của con người. Ổ đĩa USB là công cụ tuyệt vời để truyền dữ liệu, nhưng cũng khá mong manh do thiết kế. Khi dữ liệu không thể truy xuất, bạn cần phục hồi dữ liệu cho một thiết bị USB hoặc các thiết bị Flash storage, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phòng Labs, chuyên môn và công nghệ để giúp phục hồi dữ liệu quan trọng của bạn

10449_hdd-box-2-5-orico-25au3-sata-3-00

Box HDD đang rất được ưa chuộng do giá rẻ, dễ dàng khi lưu trữ và di chuyển. Tuy nhiên đây cũng là loại ổ cứng dễ bị “tổn thương” nhất.

20151017033427_30863

Những lỗi thường gặp nhất ở Box HDD là bad sector, ổ cứng nhận trong disk manager nhưng không thể truy xuất dữ liệu, kẹt cơ, gõ đầu đọc.

 

hdd-box-laptop-wd-2

 

Khi bị một trong các lỗi trên các bạn không nên bung ổ cứng ra hay format vì như thế rất dễ làm lỗi ổ cứng càng thêm nặng nhất là box western và Seagate vì các ổ cứng di động của 2 hãng này tích hợp sẵn đầu cắm USB ngay trên board và đã security.

 

 
TIN TỨCVIDEO